FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
BBC Vietnamese
2 hours 34 minutes ago. Facebook
Hơn 1000 vân động viên Nga gồm cả người giành các huy chương Olympics hưởng lợi từ một chương trình doping nhà nước bảo trợ từ năm 2011 đến năm 2015, theo một báo cáo.
Ít nhất 30 môn thể thao trong đó có bóng đá giấu mẫu xét nghiệm, báo cáo cho biết.

"Đây là việc che đậy xảy ra từ sự hỗn loạn bất kiểm soát cho tới mưu đồ để đoạt huy chương được làm bài bản và có hệ thống", tác giả của bản báo...
View details ⇨
BBC Vietnamese
4 hours 54 minutes ago. Facebook
Số người sơ tán do động đất mạnh ở Indonesia vào hôm thứ Tư đã lên tới hơn 43.000, giới chức cứu hộ khẩn cấp cho biết.

Cơ quan Giảm nhẹ Thiệt hại Thiên tai Quốc gia nói mức độ ảnh hưởng rõ ràng hơn khi các nhóm cứu hộ tới được các khu vực bị ảnh hưởng.

Ít nhất 100 người thiệt mạng và nhiều người bị thương khi xảy động đất tại tỉnh Aceh.
BBC Vietnamese
today at 05:09. Facebook
Nghi phạm người Hà Lan trong vụ hành hạ em bé Campuchia, Stefan Struik, người cũng là bạn trai của nghi phạm bị bắt hai hôm trước ở TP HCM - Nguyễn Thành Dũng, vừa cho ra một video clip để giải thích về vụ việc.

Trong clip, Struik phủ nhận là có biết về hành động của Dũng và giúp kẻ này chạy trốn, đồng thời nhắc tới liên quan của một cô gái.

Hiện Stefan Struik đang bị cảnh sát Campuchia tạm...
View details ⇨
BBC Vietnamese
today at 05:04. Facebook
Nhật Bản phê chuẩn thỏa thuận mậu dịch TPP trong bối cảnh Tổng thống đắc cử Donald Trump nói từ bỏ hiệp định 12 nước đã cam kết.

Quyết định được thông qua hôm thứ Sáu tại thượng viện sau khi được hạ viện thông qua trước đó.

"Nhật Bản đã gửi một thông điệp mạnh mẽ với thế giới rằng chúng tôi cam kết thúc đẩy mậu dịch tự do," Chánh văn phòng Nội các Yoshihide Suga nói với các phóng...
View details ⇨
BBC Vietnamese
today at 04:12. Facebook
Sự kiện Lê Công Vinh tuyên bố giải nghệ ngay sau khi tuyển Việt Nam dừng chân ở bán kết AFF tiếp tục là đề tài báo chí trong nước khai thác.

Bạn đánh giá gì về quyết định của cầu thủ này?
BBC Vietnamese
today at 03:45. Facebook
David Cameron bảo vệ quyết định kêu gọi trưng cầu về EU mặc dù lá phiếu khiến ông mất việc. [ Bbc.in Link ]

Cựu thủ tướng Anh cho biết vấn đề này đã "đầu độc" chính trị Anh và Đảng Bảo thủ và làm người dân thất vọng.

Ông mô tả lá phiếu Brexit và việc bầu Donald Trump như "làn sóng bất hạnh".

Ông Cameron từ chức thủ tướng vào tháng Sáu sau khi Anh bỏ phiếu 52%-48% rời Liên minh châu...
View details ⇨
BBC Vietnamese
today at 02:37. Facebook
Tại Ấn Độ cho trang web này cho công dân 'thông báo' mọi vụ họ phải nộp tiền hối lộ, hoặc khi không phải đưa hối lộ.

Các bạn vào xem nhé:

I Paid A Bribe | Report Now

ipaidabribe.com
BBC Vietnamese
today at 02:08. Facebook
Tổng thống Barack Obama ra lệnh điều tra một loạt các cuộc tấn công mạng mà họ đổ lỗi cho Nga. [ Bbc.in Link ]

Các vụ tấn công này làm ảnh hưởng lớn tới mùa bầu cử Mỹ vừa qua.

Mục tiêu của các vụ tấn công là email của Đảng Dân chủ và của một trợ lý chính cho ứng viên tổng thống Hillary Clinton.

Trong tháng Mười, giới chức Hoa Kỳ cáo buộc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Mỹ.

Tổng thống đắc cử...
View details ⇨
BBC Vietnamese
today at 02:08. Facebook
Nhóm tượng Karl Marx ở một bảo tàng về thời Đông Đức ở Bonn.

Bạn nghĩ sao về chính sách dựng tượng các nhân vật lịch sử?
VOA Tiếng Việt
2 hours 12 minutes ago. Facebook
Một dân biểu hàng đầu của đảng Cộng hòa đề nghị Tổng thống tân cử Mỹ, Donald Trump, gặp Đức Đạt Lai Lạt Ma và giúp phát huy hòa bình giữa Tây Tạng với Trung Quốc.

Trong thư gửi ông Trump được công bố ngày 8/12, dân biểu Jim Sensenbrenner viết rằng “Trong lúc ông đang gặp gỡ các lãnh đạo trên thế giới chuẩn bị đảm nhiệm vai trò Tổng thống, tôi muốn nhân cơ hội này đề nghị ông gặp Đức Đạt Lai...
View details ⇨

Xuất hiện lời kêu gọi ông Trump gặp Đức Đạt Lai Lạt Ma

voatiengviet.com
VOA Tiếng Việt
3 hours 12 minutes ago. Facebook
Tổng thống tân cử của Mỹ, Donald Trump, tuyên bố Hoa Kỳ cần cải thiện quan hệ với Trung Quốc dù Bắc Kinh đang bị ông chỉ trích về các chính sách kinh tế và về việc thất bại không chế ngự được Bắc Triều Tiên.

“Một trong những mối quan hệ quan trọng nhất mà chúng ta cần cải thiện, phải cải thiện, là quan hệ với Trung Quốc,” ông Trump phát biểu tại Iowa hôm 8/12.

“Trung Quốc không phải là một...
View details ⇨

Ông Trump: Quan hệ Mỹ-Trung phải cải thiện

voatiengviet.com
VOA Tiếng Việt
3 hours 42 minutes ago. Facebook
Các giới chức quốc phòng Mỹ cho biết một cuộc không kích của máy bay không người lái tại Syria giết chết một phần tử hiếu chiến Nhà nước Hồi Giáo có liên hệ đến cuộc tấn công vào tuần báo châm biếm Charlie Hebdo tại Paris ngày 7 tháng 1 năm 2015.

Boubaker el Hakim bị giết vào cuối tháng trước tại Raqqa, thủ đô trên thực tế của Nhà nước Hồi Giáo tại Syria. Các giới chức này nói thêm là Hakim...
View details ⇨

Mỹ nói đã tiêu diệt kẻ khủng bố liên hệ đến cuộc tấn công Charlie Hebdo

voatiengviet.com
VOA Tiếng Việt
4 hours 12 minutes ago. Facebook
Chính phủ đang chồng chất nợ nần của Sri Lanka ngày 8/12 ký thỏa thuận trên nguyên tắc với công ty quốc doanh Trung Quốc, bán 80% cổ phần cảng nước sâu ở duyên hải miền Nam gần một trong những hải lộ nhộn nhịp nhất của thế giới.

Các giới chức cao cấp cho biết theo thỏa thuận vừa kể, công ty China Merchants Port Holdings sẽ chi khoảng 1,1 tỷ đô la; 20% cổ phần còn lại thuộc về Sri Lanka. Thỏa...
View details ⇨

Sri Lanka bán cho TQ 80% cổ phần cảng vị thế chiến lược

voatiengviet.com
VOA Tiếng Việt
4 hours 42 minutes ago. Facebook
Quân đội Nigeria cho biết có ít nhất 30 người thiệt mạng tại vùng đông bắc Nigeria sau khi hai phụ nữ đánh bom tự sát tại một khu chợ đông người vào sáng ngày thứ Sáu.

Quân đội đổ lỗi cho tổ chức Hồi Giáo Boko Haram thực hiện vụ tấn công. Tổ chức này có tiếng là sử dụng phụ nữ và các em gái để đánh bom tự sát, dù chưa nhận trách nhiệm trong vụ đánh bom.

Ông Yusuf Muhammad, một giới chức...
View details ⇨

Boko Haram đánh bom tự sát, 30 người thiệt mạng tại chợ ở Nigeria

voatiengviet.com
Tất cả 15 thành viên Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc vào ngày 30 tháng 11 vừa qua đã bỏ phiếu chấp thuận một nghị quyết chế tài mới và tăng thêm mức độ của các lệnh chế tài hiện hữu đối với Bắc Triều Tiên, hay Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, để đáp lại việc nước này thử nghiệm hạt nhân mới nhất, và là lần thử hạt nhân thứ 5, vào ngày 9 tháng 9 năm nay.

Nghị quyết 2321 lên án cuộc thử...
View details ⇨

LHQ gia tăng chế tài đối với Bắc Triều Tiên

voatiengviet.com
Cuộc sống ở khu dân cư nghèo Bamako, Mali, đầy ắp khó khăn ngay cả với người khỏe mạnh. Cô bé khuyết tật 7 tuổi Adiaratou Sanogo còn phải đối mặt với nhiều thử thách hơn thế, trước khi có một cuộc gặp tình cờ trên đường dẫn tới nhiều thay đổi trong cuộc đời cô. Xem thêm: [ Bit.ly Link ]
Quốc hội Nhật Bản ngày 9/12 thông qua Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương TPP dù thỏa thuận tự do thương mại do Mỹ dẫn đầu này không mấy hy vọng được thực thi sau khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ.

Thủ tướng Nhật Shinzo Abe cam kết tiếp tục kêu gọi ông Trump đảo ngược cam kết đòi rút Washington ra khỏi TPP, báo chí Nhật loan tin.

Ông Abe nói: “Dù không rõ là TPP sẽ thành hình...
View details ⇨

Nhật thông qua TPP, hy vọng ông Trump đổi ý

voatiengviet.com
Các nhà nghiên cứu cho biết các mẫu nước biển lấy từ vịnh Tillamook và Gold Beach, bang Oregon, có chứa phóng xạ từ thảm họa hạt nhân Fukushima của Nhật. Xem thêm: [ Bit.ly Link ]
Sinh viên tràn vào văn phòng hiệu trưởng trường đại học danh tiến Georgetown của Mỹ hôm 8/12, yêu cầu trường xem lại quan hệ với công ty Nike.

Hợp đồng trị giá trên 86 tỷ đô la cho phép Nike sản xuất áo và giày cho đại học Georgetown hết hạn tháng này, nhưng các sinh viên muốn hiệu trưởng trường đại học ở thủ đô Hoa Kỳ này khước từ hợp đồng mới với Nike trong năm tới sau những thông tin về...
View details ⇨

Nike bị phản đối vì thông tin ngược đãi công nhân ở Việt Nam

voatiengviet.com
Tổng thống đắc cử Hoa Kỳ Donald Trump đã chọn ông Andrew Puzder, một doanh nhân giàu có, một luật sư và là một nhà tài trợ hàng đầu cho chiến dịch tranh cử của ông Trump, cho chức vụ bộ trưởng lao động, và chờ Thượng viện thông qua.

Puzder là người đứng đầu tập đoàn CKE Restaurant Holdings, công ty mẹ của chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh Carl Jr., Hardee và các chuỗi nhà hàng khác.

Theo trang...
View details ⇨

Ông Trump chọn ông Andrew Puzder làm Bộ trưởng Lao động

voatiengviet.com